Cô gái tháng 9 với những niềm vui…

Gạt bỏ đi những nỗi buồn đã từng khiến trai tim em tan vỡ, xóa tan đi những nỗi buồn không tên, cất dấu tất cả ở đằng sau và em chọn nụ cười, chọn những ồn ã giữa đám đông để che lấp đi sự cô đơn trống trải của những đau thương.

Cuộc đời này sẽ còn nhiều lắm những chông chênh, sẽ còn những lần em lạc chân về với quá khứ, sẽ còn những lần em thấy mình muốn ngã quỵ trước những thương tổn bấy lâu cứ đôi lần ngược về dày vò tâm can em,thế nhưng em cũng đừng phiền mà buông lơi tất cả nha em,em cứ cười an nhiên như đứa trẻ ấy, cười để em thấy cuộc đời này vẫn ngập tràn những sắc màu cần em bước tới.

Tháng 9 rồi, e sẽ thả lòng mình vào gió thu để gió mang hết đi những phiền muộn nơi con tim em cất giữ,để em đón chào một tuổi mới trong những hân hoan giữa bộn bề cảm xúc,em vẫn còn có nhiều lắm những yêu thương hết đỗi ấm áp chưa một lần chối bỏ em mà đi,họ vẫn góp nhặt những nỗi buồn của em âm thầm vì nụ cười vẫn hiện hữu trên đôi môi của em ấy.

Em sẽ vẫn là em, là cô gái tháng 9 ấy, buồn thì khóc, vui thì cười, mệt mỏi quá thì em cứ thả trôi vài dòng suy nghĩ, để cảm xúc trong em hoà nhịp điệu đúng với những thổn thức của con tim.

 

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *