30 ĐIỀU MÀ CHỊ EM PHỤ NỮ CÓ BIẾT CŨNG CHƯA MUỘN ĐỂ “LÀM CHỦ CUỘC ĐỜI MÌNH”

1. Phụ nữ phải kiếm ra tiền, không quan trọng nhiều ít bao nhiêu, mà quan trọng là để có tự do, có danh dự và có quyền lên tiếng.

2. Không hạ gục được người mình thích tại chỗ, thì cũng phải mua ngay được đồ mình thích. 90% buồn bực trong cuộc sống đều có thể giải quyết bằng tiền. Qua ba mươi bạn sẽ hiểu, thực ra cảm giác an toàn nhất mà bạn khao khát, chẳng ai có thể đem đến được ngoài chính mình.

3. Tuổi tác chưa bao giờ là thước đo của sự chín chắn. Người chín chắn thực sự sẽ hiểu được mình, lựa chọn được, trả giá được, gánh vác được.

4. Phải có giấc mơ công chúa, rồi hãy nuôi trái tim nữ hoàng.
Cô gái đôi mươi, xin cứ ra sức chiều chuộng bản thân như công chúa.
Phụ nữ ba mươi, xin hãy tự lập tự cường làm nữ hoàng.

5. Cả đời chúng ta đều sống trong các mối quan hệ, quan hệ với bản thân và với người khác. Phải giải quyết được quan hệ với bản thân, mới có thể xử lý được quan hệ với người khác.

6. Người thật sự có chí tiến thủ không sống theo bản quy hoạch cuộc đời đã được photoshop.

7. Những gì anh ta đem lại, bạn cũng tự đem lại cho mình được. Những gì anh ta không thể đem lại, bạn vẫn tự đem lại được cho mình.

8. Tiệc tàn người tan, phải bình an về đến nhà mới là trách nhiệm hàng đầu của người con gái với bản thân.

9. Bạn có thể nói năng nhẹ nhàng, nhưng thái độ phải rõ ràng; bạn có thể bước đi loạng choạng, nhưng phải giữ vững tâm thế.

10. Quy tắc của người trưởng thành là không nói hết lời, không làm cạn tàu ráo máng.

11. Có can đảm tự ngẫm lại sẽ có khả năng tự chữa lành.

12. Giữa chị em bạn dì có một luật vất thành văn rằng bất luận là bạn trai của bạn hay chồng bạn, đều phải giữ khoảng cách.
.
13. Tất cả đề thi trắc nghiệm đều có đáp án cố định, tất cả các câu hỏi cũng có đáp án tiêu chuẩn.
Chỉ tình yêu là không.

14. Nếu không có chút thực lực và học thức chống lưng, một cô gái trẻ trung cùng lắm cũng chỉ có thể làm một con búp bê xinh đẹp, cần cười thì mắt cong cong, cần khóc thì sụt sùi thổn thức, rốt cuộc gương mặt kiều diễm, mắt hạnh má đào cùng thân hình quyến rũ nọ khó mà
tránh khỏi số kiếp làm nền cho cuộc vui.

15. Phụ nữ trưởng thành không yêu các anh già nữa. Tình yêu thực sự không cần anh ấy nuôi bạn như con gái, cũng không cho phép anh ấy ỷ vào bạn như mẹ.
Mà là anh ấy và bạn bình đẳng với nhau.

16. Cưỡi ngựa trắng chưa chắc đã là hoàng tử, cùng ăn cùng chơi cũng chưa chắc là bạn thân.

17. Rất nhiều người mang cái danh chị em, nhưng chẳng bao giờ cư xử thật lòng với nhau.
Những kẻ đó quá lắm chỉ là người quen thôi.
Chị em thực sự sẽ không bỗng dưng mất tích, không rời bỏ lúc bạn khó khăn, càng không nửa đường rút lui khỏi cuộc đời bạn.

18. Nếu em tốt nghiệp đại học ba năm mà chưa đọc được thêm cuốn sách nào, nhưng lại thuộc làu tình tiết Chân Hoàn truyện; nếu em mỗi ngày bỏ ra hai ba tiếng lướt taobao, liên tục mua quần áo, đổi điện thoại, thay bạn trai thì em nhờ ai đưa ra lời khuyên nghề nghiệp cũng vô
ích.

19. Muốn sống giữa thế gian bạc bẽo, chỉ dựa vào tình cảm thôi thì không được.
Còn phải có bản lĩnh thật sự mười tám ban võ nghệ, đao thương kiếm kích rìu búa giáo mác, thứ gì cũng cần biết một ít.

20. Yêu là một loại năng lực, cho đi được, cũng lấy về được.
Hơi ấm trong tình yêu, có thể trao tặng, cũng có thể đòi lại.

21. “Thực ra bạn chẳng cần lo gì hết”: Bạn thấy cuộc sống nhiều âu lo ư?
– Bạn có giải quyết được những mối lo đó không? Được! Thế thì bạn còn lo gì nữa!
– Bạn có giải quyết được những mối lo đó không? Không! Thế thì bạn còn lo gì nữa!

22. Internet sẽ ghi lại lịch sử những trang web mà bạn duyệt, tự động giới thiệu các phong cách bạn ưa thích, nhưng chẳng có máy điều hòa nào tự động cài đặt được chế độ nhiệt và độ ẩm ổn định suốt cuộc tình cả.
Hôn nhân là hai con người sống chung một căn phòng, dù ở cùng một nhiệt độ, thì cảm giác cơ thể cũng khác nhau.

23. Độc thân là trao đổi ngang giá với bản thân, ngày thường một mình ăn ngủ, ốm đau một mình đi truyền để đổi lấy tự do ngủ thẳng tới trưa, đến đi như gió, tiêu dao tự tại.
Hôn nhân lại là trao đổi ngang giá với một người khác. Bạn chấp nhận ông chồng lười biếng, con cái khóc gào, mẹ chồng lải nhải để đổi lấy một chỗ nương tựa lẫn nhau, che mưa chắn gió trong tường thành bao bọc.

24. Sống một mình rực rỡ, mới có thể yêu và được yêu.
Tận hưởng được bữa tối một mình, cũng nấu được bữa sáng cho hai người.

25. Bạn muốn càng nhiều thì phải gánh vác càng nhiều, chẳng có gì mà tủi thân cả.

26. Ước mơ không liên quan đến tuổi tác và thân phận, đó là tình cảm nồng nhiệt với cuộc sống, khiến chúng ta trở nên độc nhất vô nhị, giúp chúng ta giữ mãi trái tim trẻ trung, lấp lánh sáng giữa dòng thời gian.

27. Chẳng có cô gái nào tốt số bẩm sinh cả. Đời có lúc sóng to gió lớn, hôn nhân có khi bão táp mưa sa, chỉ có mấy cô em ngốc nghếch mới tin rằng phụ nữ chỉ cần biết làm nũng là sẽ tốt số.

28. Người hạnh phúc xưa nay không bao giờ kêu gào đòi phải được sống hạnh phúc, mà luôn ung dung, vững vàng, không tham lam, ham hố, dù vinh dù nhục vẫn thản nhiên.

Người đáng được chiều chuộng xưa nay không cần bức ép, buộc đàn ông phải yêu thương mình, mà chỉ thản nhiên chấp nhận, lặng lẽ ủng hộ, trao cho đối phương không khí và dưỡng chất, khích lệ và sức mạnh.

Họ tin vào bản thân, cũng tin vào người mình yêu.

29. Có hai kiểu phụ nữ đáng buồn nhất, một là lúc trẻ làm bồ nhí, đấu đá với vợ cả, về già lại làm vợ cả, đấu đá với bồ nhí. Hai là lúc làm dâu đấu đá với mẹ chồng, khi làm mẹ chồng lại đấu đá với con dâu. Cả đời sống trong tranh đấu, là phụ nữ mà lại hành hạ phụ nữ.

30. Trước hết phải hiểu rõ bản thân mình, quan sát, phân tích, thử nghiệm, cảm nhận mới tìm được phương pháp phù hợp với mình. Đừng mù quáng tin theo bí quyết của người khác, bởi nó cũng như kinh nghiệm của người khác vậy, không thể áp ngay lên người mình được, trên đời này người hiểu mình nhất, có thể thay đổi bản thân mình, chỉ có chính mình mà thôi.”

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *